top of page

​Our Story

Là một doanh nghiệp gia đình với trụ sở tại trái tim của Sài Gòn, Wina tự hào mang trên mình sứ mệnh không chỉ là sản xuất tóc giả, mà còn là tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế thông qua các sản phẩm tóc giả thủ công, được làm từ 100% tóc thật, với mỗi sản phẩm là một sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật truyền thống và công nghệ hiện đại​​.

Toc gia nu wina wigs

Câu Chuyện Thương Hiệu

Welcome visitors to your site with a short, engaging introduction. Double click to edit and aKhi Wina được thành lập, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn cao cấp về chất lượng. Mỗi sản phẩm tóc giả của Wina là kết quả của quá trình chọn lọc nguyên liệu tỉ mỉ và quy trình thủ công khéo léo, đảm bảo sự tinh tế và độ bền vượt trội. Wina không chỉ bán một sản phẩm, mà chúng tôi cung cấp một phong cách sống, một sự tự tin, một cách thể hiện cá tính và vẻ đẹp của mỗi người​​.dd your own text.

Mục Tiêu Phát Triển

Trong tương lai, Wina không ngừng mở rộng thị trường, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành biểu tượng của thời trang tóc giả, nơi mỗi sản phẩm là sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ, mang đến cho khách hàng không chỉ một sản phẩm mà là một trải nghiệm độc đáo. Wina mong muốn mỗi sản phẩm không chỉ làm đẹp cho người dùng mà còn là nguồn cảm hứng cho họ để tự tin và tỏa sáng​​.
 

       Đội ngũ của Wina là sự tổng hợp của những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm, những nhà thiết kế tài năng và đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Mỗi thành viên trong đội ngũ Wina đều có niềm đam mê với nghệ thuật làm tóc và cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi tin rằng, để tạo ra những sản phẩm xuất sắc, không chỉ cần kỹ năng cao mà còn cần có tâm huyết và sự tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất​​.

        Mỗi bước tiến của Wina đều dựa trên nền tảng vững chắc của truyền thống và đổi mới, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm không chỉ đẹp mà còn phản ánh đúng cá tính và phong cách của người dùng. Hãy cùng Wina khám phá và tạo nên những

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

TRUYỀN CẢM HỨNG TINH THẦN CHO CỘNG ĐỒNG
VÀ DIỄN TẢ THÔNG QUA MÁI TÓC

100% phụ nữ cho biết tóc của họ quan trọng đối với hạnh phúc và sức khỏe chung của họ, họ cảm thấy tự tin và có quyền lực hơn khi họ cảm thấy hài lòng về mái tóc của mình - và WINA giúp họ có cảm giác đó.

tóc giả wina
wina wigs .com

100%

nói rằng mái tóc của họ quan trọng đối với

HẠNH PHÚC & SỨC KHOẺ

và mái tóc làm cho vẻ bề ngoài của họ hoàn hảo hơn.

97%

nói rằng mái tóc của họ là một phần​ quan trọng

VIỆC THỂ HIỆN CHÍNH MÌNH

và phản ánh tính cách của họ.

100%

nói rằng khi họ cảm thấy tốt về mái tóc của mình, họ cảm thấy

TỰ TIN & MẠNH MẼ

và WINA giúp cho cảm giác đó trở nên dễ dàng hơn.

Hair Color Palette

Chúng tôi đã khảo sát các WINA Babes trên toàn cầu và đây là 3 lý do hàng đầu mà họ lựa chọn Wina:

  1. Họ muốn tăng cường sự tự tin

  2. Họ chán với kiểu tóc hiện tại

  3. Họ quan tâm đến sức khỏe của tóc của mình hoặc gặp phải các vấn đề về tóc.

​HỌC THÊM VỀ CHĂM SÓC TÓC
TẠI TRANG BLOG

bottom of page